Hình Chuẩn Bài Viết 1111

Hướng dẫn tải và đăng ký ứng dụng định danh điện tử VNeID

 05:14 26/04/2024

* Ứng dụng do Trung tâm dữ liệu Quốc gia về dân cư của Bộ công an phát triển.* Ứng dụng định danh điện tử VNeID có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống, như giấy phép lái xe, giấy tờ xe, Bảo hiểm xã hội.* Ứng dụng định danh công dân trên môi trường kỹ thuật số, cung cấp các tiện ích phát triển công dân số, chính phủ số, xã hội số.
Thu hồi giấy chứng nhận, biển số xe

Hướng dẫn thu hồi giấy chứng nhận, biển số xe trên Dịch vụ công

 22:09 25/04/2024

Khi tặng cho, mua bán, cải tạo xe cơ giới... chủ xe phải làm thủ tục thu hồi giấy chứng nhận, biển số xe theo quy định. Theo quy định nếu không đăng ký thu hồi để quá thời gian quy định sẽ bị phạt hành chính.
Hình Chuẩn Bài Viết 111

Hướng dẫn lấy lại mã Passcode trên ứng dụng VNeID

 04:12 25/04/2024

Mã passcode trên VNeID hiểu đơn giản là thuật ngữ dùng để biểu thị một loại mã bảo mật gồm 6 chữ số từ 0 đến 9. Mã này khác với mật khẩu của ứng dụng, mã Passcode dùng để xác thực các dịch vụ sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng VNeID.
Tổng đài hỗ trợ phản ánh trên Cổng dịch vụ công 63 tỉnh/TP

Tổng đài hỗ trợ phản ánh trên Cổng dịch vụ công 63 tỉnh/TP

 21:31 24/04/2024

Với quan điểm công khai, minh bạch, lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ, Cổng Dịch vụ công Quốc gia kết nối, cung cấp thông tin về thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến.
Hướng dẫn đổi giấy phép lái xe online trên Cổng Dịch vụ công

Hướng dẫn đổi giấy phép lái xe online trên Cổng Dịch vụ công

 00:03 12/04/2024

Trường hợp đổi GPLX: GPLX có thời hạn bằng chất liệu PET (thẻ nhựa) đến hạn đổi; GPLX có thời hạn bằng chất liệu PET (thẻ nhựa) sai thông tin; GPLX có thời hạn bằng chất liệu PET (thẻ nhựa) bị hư hỏng.
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu VNeID mới nhất

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu VNeID mới nhất

 21:28 11/04/2024

Ứng dụng VNEID do Bộ Công an phát triển trên nền tảng ứng dụng dữ liệu dân cư và Căn cước công dân, VneID - Ứng dụng định danh điện tử có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống, định danh công dân trên môi trường kỹ thuật số, cung cấp các tiện ích phát triển công dân số, chính phủ số, xã hội số
Hướng dẫn cách chuyển phần mềm Zoom sang Tiếng Việt

Hướng dẫn cách chuyển phần mềm Zoom sang Tiếng Việt

 05:32 11/04/2024

Zoom là một nền tảng hội họp trực tuyến, cho phép nhiều người được kết nối với nhau trong một khoảng cách rất xa. Với điều kiện là người dùng cần phải trang bị ít nhất một thiết bị: Điện thoại di động, máy tính PC, Laptop, máy tính bảng.
Đăng ký Tạm Trú online

Hướng dẫn đăng ký Tạm trú online trên Cổng dịch vụ công

 01:36 30/03/2024

Tạm trú là địa điểm mà công dân sinh sống trong thời gian từ 30 ngày trở lên, ngoài nơi thường trú và đã được đăng ký tạm trú. Tạm trú là việc sinh sống thường xuyên nhưng có thời hạn nhất định, chủ yếu tại địa điểm ở là nhà thuê, mượn. Tạm trú có thời hạn, tối đa 02 năm, và có thể được gia hạn nhiều lần.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây