Cách bật kiếm tiền trên TikTok mới nhất 2024

Thứ năm - 11/04/2024 04:07
Ứng dụng TikTok không chỉ là nền tảng mạng xã hội giải trí đơn thuần mà còn là kênh tạo thu nhập của rất nhiều người dùng. Chỉ cần đáp ứng một số điều kiện là đã có thể bật tính năng kiếm tiền trên các thiết bị khác từ nhiều nguồn khác nhau trên ứng dụng này.

1. TIKTOK TRẢ TIỀN NHƯ THẾ NÀO?

- TikTok trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung thông qua số lượt view của video. Ước tính quỹ Nhà sáng tạo TikTok sẽ trả khoảng 0.02 - 0.04 USD/ trên 1.000 lượt xem. Như vậy, nhà sáng tạo nội dung có thể nhận được khoảng 20 - 40 USD cho mỗi video đạt 1.000.000 view trên TikTok. 
Tuy nhiên, chế độ kiếm tiền này chỉ áp dụng cho các tài khoản TikTok có địa chỉ IP hoặc đã đổi địa chỉ IP trên điện thoại và máy tính đến từ các quốc gia Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha và Ý. Tại Việt Nam Tiktok vẫn chưa có chính sách trả tiền thông qua số lượt view, thay vào đó nền tảng này hỗ trợ người dùng tạo thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

image

2. CÁC NGUỒN KIẾM TIỀN TRÊN TIKTOK TẠI VIỆT NAM

- Bán hàng trực tiếp trên TikTok: Người dùng có thể kinh doanh bán hàng trên nền tảng TikTok, tiếp cận được tệp khách hàng khủng và thu về khoản lợi nhuận đáng kể. 
- Trở thành KOLs quảng bá sản phẩm: Các nhãn hàng sẽ booking bạn quảng bá sản phẩm của họ với mức catse thỏa thuận lên tới hàng chục triệu đồng. Mức catse này phụ thuộc vào lượng follower (người theo dõi), khả năng tiếp cận khách hàng từ video quảng cáo trên kênh TikTok. 
- Nhận Donate từ livestream trên TikTok: Khi phát trực tiếp trên TikTok, bạn có thể nhận được vật phẩm có giá trị từ người xem. Những vật phẩm này sẽ được quy đổi thành tiền và chuyển vào tài khoản ngân hàng. 
- Kiếm tiền bằng Affiliate trên TikTok: Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách đặt link sản phẩm ở trang cá nhân trên TikTok. Số tiền nhận được sẽ tương ứng với số lượng truy cập vào đường link để mua hàng.
image (1)


3. KHI NÀO ĐƯỢC BẬT KIẾM TIỀN TRÊN TIKTOK?

- Địa chỉ IP của tài khoản TikTok: Phải đến từ các quốc gia Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha hoặc Ý.
- Chuyển sang tài khoản TikTok Pro.
- Độ tuổi người dùng tài khoản TikTok: Từ 18 tuổi trở lên. 
- Số lượng Follower kênh TikTok: Đạt trên 10.000 người theo dõi.
- Số lượt xem video: Ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua.
  image


4. HƯỚNG DẪN CHUYỂN IP SANG CÁC NƯỚC ĐƯỢC BẬT KIẾM TIỀN

Ví dụ: Chuyển IP sang nước Mỹ bằng ứng dụng VNP-Proxy Unlimited Shield
Bước 1: Cài đặt ứng dụng trên điện thoại

Bước 2: Vào phần General > Bấm chọn Date & Time > Tùy chỉnh múi giờ của điện thoại sang múi giờ Hoa Kỳ.


Bước 3: Vào phần General > Bấm chọn Language & Region để chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Anh.


Bước 4: Nâng cấp tài khoản lên Tiktok Pro
- Đăng nhập vào tài khoản TikTok > Nhấn chọn Profile (Hồ sơ) biểu tượng có 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình chính của Tiktok


- Tại mục Settings and privacy (Cài đặt và quyền riêng tư) --> chọn Quản lý tài khoản --> Nhấn chọn Chuyển sang tài khoản Pro.


Bước 5: Bạn tiếp tục chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính. Sau đó bạn vào phần Setting and privacy rồi kích hoạt Creator.


Bước 6: Từ phần Creator, bạn tiếp tục chọn Tiktok creator fund để hoàn thành thao tác bật kiếm tiền trên Tiktok.


Bước 7: Bạn sẽ cần chờ TikTok xét duyệt tài khoản trong vòng từ 1 tới 3 ngày. Nếu thành công thì bạn sẽ nhận được mail thông báo của hệ thống, còn nếu không thì có thể bạn đã gặp một số lỗi trong quá trình xử lý. Điều bạn cần làm lúc này là thực hiện lại từ đầu các bước đã hướng dẫn ở trên.

Tác giả: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây